Quà tặng gốm sứ Bát Tràng ý nghĩa cho người thân

Discussion of open issues, suggestions and bugs regarding ODAC (Oracle Data Access Components) for Delphi, C++Builder, Lazarus (and FPC)
Post Reply
antony96
Posts: 1
Joined: Sat 12 May 2018 03:13

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng ý nghĩa cho người thân

Post by antony96 » Sat 12 May 2018 03:16

Gốm sứ vẫn luôn là những sản phẩm có giá trị tinh thần lớn đối với người Việt Nam. Vì vậy quà tặng gốm sứ Bát Tràng được rất nhiều người lựa chọn để tặng người thân và bạn bè. Cùng gomsuhoanggia.com tìm hiểu về sản vật quý giá mang tên gốm sứ Bát Tràng này nhé!

Image
bo-bat-đia-bat-trang
Đồ gốm xuất hiện từ rất lâu rồi. Qua bao nhiêu năm vẫn luôn được duy trì, bảo tồn và phát triển mạnh mẽ. Hình ảnh gốm sứ Bát Tràng https://gomsuhoanggia.hatenablog.com/en ... /09/182533 là một trong những sản phẩm nổi tiếng và giá trị nhất của Việt Nam. Làng nghề truyền thống với nhiều phương pháp gia truyền. Lưu giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nghề làm gốm thủ công ở Bát Tràng với kinh nghiệm hàng nghìn năm đã trở thành niềm tự hào của người Việt Nam. Những sản phẩm lưu giữu cái hồn của dân tộc. Và được các nghệ nhân giữ gìn và trân trọng.

Image
qua-tang-gom-su-bat-trang
Quà tặng gốm sứ Bát Tràng
Rất nhiều chọn ấm chén sứ - một món quà tặng gốm sứ Bát Tràng đầy ý nghĩa. Bộ ấm chén trà gắn liền với mọi hoạt động của người dân Việt từ thời xa xưa. Mọi người tụ họp lại với nhau bên chén trà thơm ngon. Món quà này mang ý nghĩa mong muốn mọi người luôn gắn bó, thân thiết với nhau. Bồi đắp tình cảm, luôn giúp đỡ nhau mỗi khi khó khăn. Hay đơn giản là chia sẻ với nhau những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.

Ngày nay hình dáng, kiểu cách của ấm chén Bát Tràng rất đa dạng và phong phú. Người tặng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu hơn. Đặc biệt là đối với những món quà tặng gốm sứ Bát Tràng. Những món quà mang ý nghĩa sâu sắc cũng như sự trân trọng đối với người được tặng quà.

Image
bo-am-chen-tra-Bat-Trang
Ý nghĩa của thưởng trà

Ấm chén trà gắn liền với thú vui thưởng trà đầy thanh tao của người Việt. Trà từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của dân tộc ta. Nét đẹp ấy vẫn được lưu giữ và trân trọng cho đến tận bây giờ.

Khi khách đến chơi nhà, việc đầu tiên là mời khách ngay một ấm trà thơm ngon. Bên chén trà cùng tâm sự, chia sẻ những câu chuyện bình dị nhất trong cuộc sống. Cuộc sống nhờ đó mà thanh thản, nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Uống trà không chỉ giúp gắn kết tình cảm mà còn giúp con người khỏe mạnh lên rất nhiều. Các chất oxy hóa có trong trà sẽ giúp chống các bệnh nguy hiểm. Giúp thanh lọc cơ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Tinh thần luôn luôn được sảng khoái và thư giãn.

Hơn nữa,..
Điều quyết định đến chất lượng trà không chỉ nằm ở chất lượng của trà, mà còn phụ thuộc vào bộ ấm chén dùng để pha trà. Một bộ ấm chén chuẩn chất lượng sẽ giúp pha trà được ngon hơn. Uống trà có cảm xúc hơn. Những người am hiểu về trà sẽ lựa chọn những bộ ấm chén độc đáo nhất. Đó cũng là một lí do tại sao nhiều người chọn ấm chén để làm quà tặng gốm sứ Bát Tràng đến như vậy.
Ý nghĩa sâu sắc của món quà tặng gốm sứ Bát Tràng này
Món quà này mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Được dành để tặng những người am hiểu về trà. Có thể hiểu hết được ý nghĩa của trà cũng như ấm chén pha trà. Quà tặng gốm sứ Bát Tràng giúp con người gắn kết lại với nhau hơn.Luôn chia sẻ với nhau những khó khăn vất vả trong cuộc sống. Hãy tới với gomsuhoanggia.com để chọn cho người thân và bạn bè của bạn những món quà ý nghĩa nhất.
chi tiết các sản phẩm xem tại đây: https://www.derivative.ca/Forum/viewtop ... 34&p=46297
Last edited by antony96 on Wed 30 May 2018 08:28, edited 1 time in total.

MaximG
Devart Team
Posts: 1093
Joined: Mon 06 Jul 2015 11:34

Re: TOraQueue.AsyncNotification

Post by MaximG » Wed 16 May 2018 07:33

Please specify the version of Oracle you use when working with TOraQueue. Note that the operation of the AsyncNotification property may depend on this:

https://www.devart.com/odac/docs/devar ... cation.htm

Post Reply